Ultra VPN Premium 1.17.00.00 - Ứng dụng Fake VPN tắng tốc internet

Ultra VPN cung cấp kết nối VPN an toàn và đáng tin cậy để vượt qua các giới hạn mạng, bỏ chặn bất kỳ ứng dụng và trang web nào.
Free Fast Unlimited Proxy VPN giúp bạn ẩn danh khi bạn đang sử dụng mạng, ngăn chặn các mối đe dọa từ kẻ xâm nhập và lỗ hổng mạng. Ultra VPN cũng có thể tăng tốc kết nối mạng của bạn trong nhiều trường hợp. 
 ► Cài đặt Ultra VPN ngay:

 ✨ Dễ dàng, Miễn phí & Không giới hạn Ultra VPN rất dễ sử dụng (chỉ cần một lần nhấn để kết nối), miễn phí vĩnh viễn, cung cấp tốc độ không giới hạn, không giới hạn thời gian sử dụng và không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc các quyền bổ sung. 

 ✨ Bỏ chặn các trang web, ứng dụng, trò chơi và phát trực tuyến video toàn cầu Bạn có thể bỏ chặn bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc trò chơi nào bằng Ultra VPN. Vượt qua sự kiểm duyệt của chính phủ và các giới hạn địa lý để truy cập các mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Snapchat, PUBG, Free Fire, Twitch, v.v. hoặc bất kỳ trang web bị chặn nào khác từ mọi nơi! Xem TV, phim và thể thao trực tiếp từ bất kỳ quốc gia nào cho dù bạn ở đâu.

 ✨ Kết nối ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư Khi bạn sử dụng VPN, IP và vị trí của bạn sẽ bị che và không còn có thể theo dõi các hoạt động của bạn trên Internet. Không có nhật ký nào được lưu giữ và không có rò rỉ DNS. Ultra VPN sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. 

 ✨ Bảo mật thiết bị của bạn Ultra VPN đảm bảo kết nối của thiết bị của bạn trong khi bạn được kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi công cộng hoặc mạng dữ liệu di động. Mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật và bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của tin tặc. 

 ✨ Lướt web ẩn danh với tốc độ nhanh Ultra VPN rất nhanh! Nó tự động phát hiện vị trí của bạn và kết nối bạn với máy chủ gần nhất và nhanh nhất, có nghĩa là kết nối của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với khi bạn sử dụng bất kỳ VPN nào khác.

 ✨ Shield Wi-Fi Hotspot Các điểm truy cập Wi-Fi công cộng là nơi hoàn hảo cho tin tặc và nếu chúng tình cờ lấy được thông tin cá nhân của bạn, bạn rất có thể là nạn nhân tiếp theo của hành vi trộm cắp danh tính! Ultra VPN sử dụng công nghệ để mã hóa lưu lượng mạng của bạn, giúp bảo vệ điểm phát sóng Wi-Fi của bạn bằng một lá chắn an toàn. 

 ✨ Cài đặt bỏ qua ứng dụng Bạn có thể cho phép các ứng dụng cụ thể sử dụng dịch vụ VPN và các ứng dụng khác sử dụng mạng gốc của bạn

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!