Sygic GPS Navigation & Maps 20.7.4 Mod - Ứng dụng bản đồ dẫn đường tốt nhất

 Sygic GPS Navigation & Maps là phần mềm bản đồ dẫn đường tốt nhất mà mình thấy tuy nhiên chi phí mua bản quyền khá cao nhưng các bạn khỏi lo, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ file cài đặt đã mod sẵn và mở khóa đầy đủ các tính tăng của bản trả phí.

Thành phố lớn, muốn tìm đường thì phải có bản đồ để tìm đường ngắn nhất, chính xác nhất đến nơi mình thích. Vì thời gian có hạn nên không thể lãng phí để bị lạc, kẹt trong thành phố. Một công cụ bản đồ trong điện thoại thông minh của bạn là cần thiết nhất.

Nhiều người sẽ chọn công cụ Google Maps, nhưng tôi sẽ gợi ý một ứng dụng khác cũng mạnh mẽ không kém. Nó cũng có những tính năng mà bạn sẽ phải trầm trồ khi sử dụng lần đầu tiên và có thể sẽ yêu thích nó trong một thời gian dài. Năm mươi triệu người trên thế giới đã xác nhận điều này, bạn có muốn thử một lần không?

Điều hướng và bản đồ ngoại tuyến mà không cần kết nối internet

Nếu bạn thắc mắc tại sao tôi lại giới thiệu sản phẩm này cho người dùng thì trước tiên phải xem xét nhà sản xuất của nó. Sygic là một studio khá siêng năng trong việc sản xuất các ứng dụng tiện ích trong giao thông. “Sygic của ứng dụng điều hướng tiên tiến nhất thế giới, mang lại những ý tưởng mới và xu hướng thay đổi trong danh mục du lịch và điều hướng.”

Đây là khẩu hiệu của nhà xuất bản này. Họ muốn mang đến những ứng dụng mới nhất, khiến chúng tôi cảm thấy quá trình tham gia giao thông trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Vị trí gia đình, Máy ảnh tốc độ & Radar, Bản đồ du lịch Sygic Ngoại tuyến & Công cụ lập kế hoạch chuyến đi,… Đây đều là những sản phẩm thời thượng.

Dịch vụ Live Traffic tìm đường nhanh hơn, tránh tắc đường

Tính năng đầu tiên chúng ta phải kể đến là ứng dụng này không cần kết nối internet. Nếu chúng tôi sử dụng Google Maps, nó sẽ nhanh chóng nhận ra rằng nó yêu cầu kết nối internet để bạn có thể xem bạn đang ở đâu. GPS Navigation & Offline Maps Sygic không cần những thứ này vì bạn sẽ tải dung lượng xuống và sử dụng nó như một ứng dụng ngoại tuyến.

Điều này thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng sâu vùng xa không có internet. Người dùng sẽ có thể Tải xuống bản đồ miễn phí và cập nhật nhanh chóng nếu có kết nối wi-fi. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí họ muốn đến bằng hướng dẫn bằng giọng nói.

Điều đó có nghĩa là họ chỉ cần nói vào micro tên con đường bạn muốn đi; nó sẽ tự động hiển thị con đường ngắn nhất và thuận tiện nhất để bạn đi. Bên cạnh đó, nó cũng tích hợp sẵn những địa điểm thú vị mà những người thích du lịch để ý.

Đề xuất chỗ đậu xe với thông tin về tình trạng sẵn có và giá cả

Về đồ họa, nó lần đầu tiên sử dụng màn hình hiển thị cho phép người dùng xem những gì thực sự được ghi lại bằng máy ảnh một cách dễ dàng. Và trên màn hình sẽ có các thông số để họ có thể nhanh chóng nắm được tình hình của mình và lái xe an toàn. Về độ an toàn, bạn có thể xem giới hạn tốc độ có thể đi ở các đoạn đường khác nhau được cập nhật liên tục trên bản đồ.

Nó giúp mọi người tham gia giao thông một cách tiện dụng. Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ bản đồ 3D, nó sẽ hiển thị những nơi bạn sắp đến bằng hình ảnh 3D giống như trong các game nhập vai. Ngoài ra trong trường hợp tắc đường hoặc một số sự cố không mong muốn, bạn cũng có thể sử dụng chức năng tránh giao thông để tìm khoảng cách tối ưu đến địa điểm mình muốn.


Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!