Hotspot Shield 2021 Full Crack Vĩnh Viễn

 Hotspot Shield là một phần mềm VPN được giới người dùng tin cậy và đánh giá cao. Bài viết sau của chúng mình sẽ giúp bạn có thể tải và cài thành công phần mềm Hotspot Shield Full Crack mới nhất 2021 bản quyền mãi mãi.Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một giải pháp VPN nổi tiếng và phổ biến rộng rãi, là giải pháp tối ưu nhất cho mọi đối tượng người dùng. Với ứng dụng này, bạn sẽ thấy dễ dàng để truy cập web mà vẫn bảo vệ được thông tin của mình.

Những điều đặc biệt của Hotspot Shield 2021

Internet đem đến cho chúng ta nhiều điều thú vị, từ khi có nó chúng ta có tầm nhìn rộng hơn về thế giới, chia sẻ nhiều khoảnh khắc của cuộc sống. Song, mặt trái của nó cũng rất nhiều, nhiều nội dung bị khóa địa lý, các trang web để mở rất khó khăn, danh tính người dùng không được bảo vệ, bị theo dõi, bị tin tặc và nhiều hơn thế nữa. Chính vì vậy Hotspot Shield đã có mặt và kịp thời chữa trị cho chúng ta, giúp người dùng tự tin an tâm hơn khi duyệt web.

Hotspot Shield được mệnh danh là ông hoàng không giới hạn về địa lý. Nếu can thiệp sâu vào ứng dụng này, bạn sẽ bất ngờ vì một ứng dụng có nhiều máy chủ trên toàn cầu như vậy, không phải chỉ ở riêng Việt Nam, chính điều này đã giúp cho những địa chỉ IP của chúng ta không bị lộ ra, bảo vệ được danh tính của người dùng.

Người dùng internet đã đề cập chúng tôi phải đưa tính năng này lên – đó là tính năng mở khóa các trang web. Họ cho rằng đây là cách để họ có thể sử dụng mạng ở nhiều nơi, nhiều địa điểm mà không bì gò bó, không phải hoang mang, lo sợ. Nhiều mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, Zalo, Instagram đều được trải nghiệm khá nhiều nhưng để sử dụng ở nhiều địa điểm có khi lại khá khó khăn nhưng Hotspot Shield đã biến bất tiện này thành điều đơn giản, thậm chí là truy cập các trang web khác nữa.

Nhờ có tường lửa và bộ lọc, người dùng như có hàng ngàn hàng rào thép bao bọc cho họ, bảo vệ họ, họ chỉ cần ở giữa trung tâm của vòng tròn và thỏa thích làm những gì mà họ muốn. Mã hóa chính là “tôn chỉ” của phần mềm này, đưa người dùng vào trạng thái được bảo mật tối đa, không bị bất cứ yếu tố nào xâm hại. phần mềm độc hại không có phần mềm độc hại

Bản thân tôi cực kì ghét việc bị theo dõi sử dụng internet nhưng với Hotspot Shield tôi đã khinh thường việc theo dõi này. Bật Hotspot Shield đồng nghĩa với việc địa chỉ IP của tôi bị ẩn hoàn toàn, tôi có thể thích thú làm mọi thứ mà không sợ bị rình rập nữa. Bạn sẽ được bảo mật trực tuyến, thông tin cá nhân được mã hóa, được duyệt web trong môi trường không có phần mềm độc hại, đó là những quyền năng mà chỉ Hotspot Shield mới đem lại được cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield

  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Chạy tiếp update phần mềm đã active
  • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết Hoặc link dự phòng

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!