Groovepad PRO 1.9.1 - Học và thực hành mix nhạc trực tiếp trên điện thoại

 Groovepad PRO là một ứng dụng tạo các đoạn nhạc thú vị dành cho điện thoại di động. Bạn không có kiến thức về âm nhạc ư? Đừng lo lắng, đến với ứng dụng này dù bạn là ai. Bạn cũng có thể tạo cho mình một đoạn nhạc tuyệt vời.DJ là một nghề vô cùng nổi tiếng hiện nay. Nhiều người chỉ biết đến DJ vì họ tạo ra nhiều doạn nhạc hay. Nhưng không hề biết làm cách nào để họ có thể làm được như thế. Thực tế DJ không phải là một người chuyên sáng tạo các đoạn nhạc. Họ dùng những đoạn nhạc có sẵn, đã ghi âm từ trước. Sau đó cho phát các đoạn này lồng ghép vào nhau.

Groovepad PRO MOD APK

Người nghe sẽ không hề cảm nhận được một vết xước nhỏ dù rằng đoạn nhạc này gồm nhiều đoạn nhỏ hơn ghép với nhau. Để làm được điều đó đồi hỏi DJ phải qua quá trình luyện tập khắt khe. Đôi khi còn phải kèm theo một số tài năng nữa mới có thể làm được. Nhưng với ứng dụng Groovepad trong tay. Bạn có thể biết được công việc của một DJ và hóa thân thành họ. Tạo ra những đoạn nhạc hay mà không cần luyện tập.

Cách sử dụng đơn giản

Cũng giống như một DJ, bạn có sẵn rất nhiều đoạn nhạc nhỏ. Các đoạn này do ứng dụng cung cấp sẵn, nó đã được ghi âm từ những nghệ sĩ chơi nhạc, ca sĩ một cách hoàn hảo. Nhưng chỉ mình nó thì không thể tạo thành một đoạn nhạc hay được. Chúng cần được kết hợp với nhau. Mỗi đoạn nhạc đều có nhịp điệu, nếu ghép không cẩn thận, hai chúng nó sẽ đấu đá nhau. Người nghe sẽ cảm thấy vô cùng tệ. Ứng dụng hỗ trợ bạn ghép nhịp. Hai đoạn nhạc dù bạn ghép kiểu gì, thì chúng cũng vẫn cùng nhịp với nhau. Nhưng cảm xúc vui, buồn, hứng khởi, sâu lắng,… thế nào thì sẽ do bạn quyết định. Mỗi đoạn nhạc nhỏ ghép vào với nhau, chúng sẽ cho ra những cảm xúc khác nhau. Với số lượng nhạc ứng dụng cung cấp hiện nay, bạn có thể tạo ra đến hàng tỉ đoạn nhạc khác nhau.

Giao diện dễ sử dụng

Groovepad PRO MOD APK

Giao diện chính ứng dụng được thiết kế với rất nhiều nút. Mỗi nút tương ứng với các đoạn nhạc khác nhau. Việc bạn cần làm chỉ là chọn đoạn nhạc mình mong muốn bằng cách ấn vào nút tương ứng mà thôi. Việc ghép chúng lại sẽ do ứng dụng tự động. Các nút cũng được tô thành nhiều màu sắc khác nhau, tạo cảm hứng cho bạn khi chơi nhạc.

Rất nhiều đoạn nhạc có sẵn

Các đoạn nhạc có sẵn không hề được sắp xếp lộn xộn. Có người thích Hip-hop, có người thích EDM, có người thích các thể loại khác nữa. Để làm hài lòng mọi người, ứng dụng sắp xếp những đoạn nhạc vào các thể loại phù hợp. Chỉ cần chọn thể loại nhạc mà bạn yêu thích. Tất cả các nút đã sẵn sàng để cho bạn sử dụng.

Chia sẻ với bạn bè

Groovepad PRO MOD APK

Nếu chỉ chơi nhạc cho mình nghe không thì thật là buồn tẻ. Ứng dụng cho phép bạn tạo ra những bản nhạc, đồng thời cũng cho bạn ghi âm lại chúng luôn. Bạn có thể xuất ra những tệp tin âm thanh. Dùng nó để chia sẻ với bạn bè và để họ cảm nhận âm nhạc của bạn.

Phiên bản Groovepad PRO MOD APK

Ứng dụng này đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm những đoạn nhạc cao cấp. Bạn cần phải nâng cấp lên gối Premium có sẵn trong ứng dụng. Chẳng may bạn không phải là một người dùng có hầu bao quá lớn. Nhưng vẫn muốn trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn thiện nhất. Hãy sử dụng bản Groovepad PRO MOD APK của chúng tôi. Phiên bản được chỉnh sửa mở khóa hết các đoạn nhạc cao cấp của ứng dụng. Bạn tự do sáng tạo lên âm nhạc của riêng mình.


Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!