Tải Windows 11 File .ISO – Link Tốc Độ Cao

 Ngày 16/6/2021 hệ điều hành Windows của Microsoft  dần đã được lộ diện sau khi bị rò rỉ. Vào ngày 24/06/2021 Microsoft chính thức công bố Windows 11. Ngày 29/06/2021 Microsoft đã Update Windows 11 Insider Preview cho bạn nào đã đăng kí Windows Insider Program Windows 11 có gì mới? 

Phiên bản Windows 11 có 1 sự lột xác lớn trong thay đổi từ âm thanh khởi động cho đến các icon phần mềm, ứng dụng,  Microsoft cho biết Windows 11 nhanh hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Tính năng “đánh thức” máy khỏi chế độ ngủ được cải thiện, các bản cập nhật Windows nhỏ hơn đến 40% và diễn ra trong chế độ nền, các trình duyệt cũng sẽ có tốc độ nhanh hơn trên hệ điều hành mới này. Microsoft nói rằng đây sẽ là bản Windows an toàn nhất.

Nổi bật nhất của Windows 11 có giao diện người dùng (UI) trông khá giống với giao diện của Windows 10X. Dễ dàng nhận thấy là các biểu tượng logo Windows 11 trông bằng phẳng , Icon hệ thống đã đổi mới hoàn toàn. Các góc cạnh của các cửa sổ hộp thoại explorer có một chút bo tròn, tạo nên cảm giác dễ chịu, trông đẹp và thân thiện hơn hẳn. Các biểu tượng trên thanh Start Menu, bao gồm nút Start và nút tìm kiếm (Cortana) ở chính giữa, thay vì ở cạnh trái như trên các phiên bản Windows hiện tại. Tuy nhiên Microsoft cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh lại về phía bên trái như Windows 10.

Điểm đáng chú ý mà bạn có không thể bỏ lỡ, đó là chế độ gõ Tiếng Việt Telex được Microsoft tích hợp sẵn khi đến bước cài đặt Windows 11, bạn chỉ việc lựa chọn nó nếu có nhu cầu. Điều này sẽ giúp ích được rất nhiều cho Windows của bạn khi không cần phải cài phần mềm bên thứ 3 để gõ Tiếng Việt.

Tiếp theo là về phần hệ thống. Sau khi TIMT trải nghiệm thử thì Windows 11 có tốc độ khởi động nhanh hơn một chút, tình trạng Full CPU, Full Disk gần như giảm tối đa. nhìn chung Windows 11 mang lại cảm giác, mượt mà, và ổn định hơn hẳn.

 

Làm Sao Để Cài Đặt Windows 11?

Như các phiên bản windows trước, chúng ta có nhiều cách để cài đặt Windows 11 file .iso

 • Các bạn có thể dùng phần mềm tạo USB cài đặt Windows
 • Vào Windows PE (Mini Windows) để cài đặt trực tiếp
 • Nhanh nhất bạn có thể bung bộ cài WIndows 11 trực tiếp ngay trên hệ điều hàng, bằng cách dùng phần mềm WinToHDD

 

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý:1 gigahertz (GHz) hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC)
  RAM:4 gigabyte (GB)
  Dung lượng lưu trữ:Thiết bị dung lượng lưu trữ 64 GB trở lên

  Lưu ý: Xem bên dưới trong phần “Thông tin thêm về dung lượng lưu trữ để luôn cập nhật Windows 11” để biết thêm thông tin chi tiết.

  Vi chương trình hệ thống:UEFI, hỗ trợ Khởi động an toàn
  TPM:Mô-đun nền tảng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0
  Card đồ họa:Tương thích với DirectX 12 trở lên có trình điều khiển WDDM 2.0
  Màn hình hiển thị:Màn hình độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu
  Tài khoản Microsoft và kết nối Internet:Phiên bản Windows 11 Home yêu cầu kết nối Internet và tài khoản Microsoft để hoàn tất quy trình thiết lập thiết bị vào lần sử dụng đầu tiên.

  Việc chuyển thiết bị ra khỏi Windows 11 Home ở S mode cũng yêu cầu kết nối Internet. Tìm hiểu thêm về S mode tại đây.

  Đối với tất cả các phiên bản Windows 11, cần phải truy cập Internet để thực hiện cập nhật và tải xuống cũng như tận dụng một số tính năng.

 

 

1) Tải Windows 11 Version 21H2 Build 22000.51 Insider Preview

Thông tin phiên bản

 • dung lượng file: 5.34GB 
 • loại file: .ISO 
 • ngày ra mắt: 29/06/2021
 • Phiên bản: Windows 11 Version 21H2 (OS Build 22000.51)

Link Download Windows 11 21H2 Insider Preview File .ISO

Link Fshare

Link Google Drive

Link Google Driver 2

 

Link Download Windows 11 Fix TPM 2.0 Version 21H2 Insider Preview File .ISO (cài được trên các loại máy)

Link Fshare

Link Google Drive

Link Google Drive 2

Link Google Drive 3

Link Google Drive 4

Link Google Drive 5

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!