Download DLC Boot 2021 - Công cụ cứu hộ máy tính

Dlc boot là một tiện ích khắc phục những sự cố toàn diện và linh động có thể giúp người dùng Windows dễ dàng phát hiện ra các lý do khiến hệ thống của mình không ổn định hoặc rất nhiều vấn đề khác. Thông qua Dlc boot, người dùng có thể sao lưu những thông tin, quản lý mạng và khôi phục dữ liệu đồng thời cải thiện cả hiệu suất của máy tính.

 dlc boot


Để Download DLC Boot 2020, 2021 Google Drivehãy theo dõi bài viết mới nhất này của chúng tôi nhé.


Tổng quan về Dlc boot

Dlc boot chính là một công cụ tạo USB Boot cứu hộ máy tính, bao gồm một bộ sưu tập những chương trình phong phú và không cần cài đặt như hệ thống xuất nhập cơ bản, chương trình phục hồi đĩa hay các công cụ tạo USB Boot. Nếu bạn gặp phải một số khó khăn như là Windows không khởi động, cần định dạng ổ đĩa, loại bỏ lỗi, diệt virus và rất nhiều loại vấn đề khác, thì hãy sử dụng Dlc boot để giải quyết chúng. Dlc boot thường được dùng như là một công cụ khôi phục, tạo các phân vùng, cũng như chứa rất nhiều công cụ chẩn đoán được dùng cho nhiều những mục đích khác nhau như nhân bản đĩa hay tạo ra bản sao lưu.

dlc boot

Dlc boot mang đến một giải pháp duy nhất nhưng giải quyết được rất  nhiều các vấn đề. Nhà phát triển tạo ra phần mềm tuyệt vời này để sửa rất nhiều lỗi khác nhau trên máy tính chỉ trong vài phút mà thôi. Dlc boot sở hữu những tính năng giống với Hiren’s Boot CD. Nếu mọi người chưa biết, Hiren’s Boot CD có lẽ chính là đĩa cứu hộ hệ thống nổi tiếng nhất đã từng được tạo ra. Rất nhiều người dùng kỹ thuật và quản trị viên nói rằng là Hiren đã cứu sống họ ít nhất một lần. Nó được thiết kế đặc biệt cho máy tính Windows và bao gồm các công cụ bạn cần để làm cho máy tính hoạt động trở lại. Và Dlc boot thì được coi là người kế nhiệm của công cụ này.

Phiên bản Dlc boot cho phép bạn chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 khi tạo Boot, chọn Boot Loader chính là SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện boot UEFI mới và đa năng hơn, boot UEFI với USB định dạng NTFS. Ngoài ra người dùng còn có thể Boot trên Legacy, UEFI hay  Boot từ các thiết bị USB, HDD Box, LAN, Android. Khi sử dụng phiên bản Dlc boot bạn cũng nên lưu ý tắt Antivirus để tránh bị gặp lỗi trong quá trình tạo Boot, nếu là thiết bị Android thì phải root máy mới chạy được phần mềm.

Dlc boot mới nhất chính là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo USB Boot cứu hộ PC và Laptop của tác giả Trần Duy Linh với các khả năng cung cấp đến người dùng một giải pháp tuyệt vời để giải quyết những vấn đề trên hệ thống của bạn. Đây chính là một chương trình đa năng có thể sao lưu và khôi phục hệ điều hành của bạn, kiểm tra thông tin phần cứng, cập nhật các driver, tích hợp các công cụ diệt virus và rất nhiều những chức năng thú vị khác…

Phiên bản Dlc boot mới nhất đã có sự thay đổi so với bản cũ như là tích hợp thêm Mini Windows 10 cho phép khởi động Mini Windows XP, 10, xây dựng và cả tối ưu lại Mini Windows XP được trích xuất từ Hiren’s Boot 15.2, thêm những tính năng Boot từ mạng LAN và thiết bị chạy Android…Phần mềm này thì giúp bạn tạo USB Boot theo chuẩn UEFI, format những loại usb cứng đầu, khóa usb khi cần thiết. 

Dlc boot mới nhất hỗ trợ sửa lỗi các ổ cứng, chia ổ, khôi phục các dữ liệu, kiểm tra thông tin phần cứng và tích hợp rất nhiều công cụ để sao lưu hệ điều hành, khả năng cập nhật các driver online và offline. Người dùng cũng có thể truy cập và sử dụng các trình duyệt web, phần mềm phát wifi, fake ip, thay đổi địa chỉ mac, DNS, TeamViewer. Về Offile, chương trình cũng có cài sẵn bộ Office 2007, phần mềm gõ Tiếng VIệt Unikey, đọc file pdf…

Dlc boot mới nhất tích hợp cả phần mềm diệt Virus Kaspersky, những công cụ gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng và sửa lỗi Registry… những tiện ích ghi đĩa, nén dữ liệu, nghe nhạc, xem phim, cắt hay ghép nhạc, sửa lỗi file rar, phá đóng băng ổ cứng, cả phá pass file pdf, phá pass winrar, Windows. Ngoài ra nó còn có những công cụ active win 7 trở lên. 

Những tính năng chính của của Dlc boot

 • Khắc phục và sửa những vấn đề hệ thống Windows.
 • Cải thiện hiệu suất của máy tính rất tốt.
 • Xác định cả những nguyên nhân gây ra lỗi.
 • Tạo các bản sao lưu và nhân bản đĩa.
 • Sao lưu các thông tin.
 • Phân phối và kiểm soát những Driver cần thiết.
 • Quản lý mạng và cả khôi phục dữ liệu.
 • Quản lý mật khẩu và tiêu diệt virus.
 • Phân chia các không gian đĩa cứng thành  rất nhiều phân vùng khác nhau.

Những tính năng chính của của Dlc boot

Link Download DLC Boot 2020 Google Drive

Trước khi tải dlc boot mới nhất, bạn đọc cần phải chuẩn bị một số những thứ sau đây là: 1 usb hay ổ cứng ngoài có dung lượng trống là 8GB, máy tính chạy hệ điều hành Windows và một phần mềm tạo USB DLC Boot 2021.

DOWNLOAD

Cách tạo usb boot với dlc boot

Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị những thứ cần thiết, và tải file về thành công. Người dùng giải nén ra file vừa tải.

Bước 2: Truy cập vào thư mục sau đó hãy chạy file DLCboot.exe bằng quyền quản trị viên.

Cách tạo usb boot với dlc boot

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ cắm usb hoặc ổ cứng vào máy tính. Phần mềm cài dlc boot sẽ tự động nhận diện những thiết bị lưu trữ ngoại vi đã kết nối. Trong đó có cả usb của bạn.

Bước 4: Tại giao diện của dlc boot, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng usb ở phía trên góc phải.

Cách tạo usb boot với dlc boot

Bước 5: Để có thể boot được trên cả hai chuẩn UEFI và Legacy chúng ta hãy chọn theo dung lượng file trên 4GB = NTFS hoặc nhỏ hơn 4GB = Fat32 tại các mục USB Format.

Bước 6: Sau khi hoàn thành ta hãy nhấn vào Create boot để tiến hành tạo usb dlc boot.

Cách tạo usb boot với dlc boot

Cách tạo usb boot với dlc boot

Bước 7: Sau khi tạo và cài đặt dlc boot đã thành công, để tiến hành kiểm tra xem usb dlc boot đã hoạt động được hay chưa.

Bước 8: Ta hãy nhấn vào Test Boot, rồi bấm nút Run Qemu. Phần mềm sẽ chạy giả lập boot để kiểm tra xem chức năng của usb boot.

Cách tạo usb boot với dlc boot

Những lưu ý khi cài đặt dlc boot mới nhất

Trong quá trình cài đặt, thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Trước khi tạo dlc boot, người dùng nên tiến hành tắt trình diệt virus của bên thứ 3 nếu có cài đặt, phần mềm Windows Defender của Microsoft và cả tường lửa trên Windows để tránh quá trình bị gặp lỗi do những phần mềm này có thể chặn và xóa các file cài đặt.
 • Người dùng có thể cài đặt dlc boot mới nhất ngay trên điện thoại Android giống như là trên usb, tuy nhiên thiết bị android của bạn phải được root máy trước khi cài đặt.
 • Có hai chuẩn máy phổ biến hiện nay đó là UEFI và Legacy. Để Dlc boot  hoạt động tốt trên cả hai chuẩn thì khi cài đặt người dùng nên tạo ở định dạng FAT32.

Kết luận

Qua bài các thông tin giới thiệu, lợi ích và cách tạo usb boot với dlc boot, bạn đọc sẽ có thể trang bị cho mình một chiếc usb boot đa năng để hỗ trợ xử lý các vấn đề trên máy tính mọi lúc và mọi nơi.

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!