DigDeep Recovery Pro 1.5.0 - Khôi phục Video Và Ảnh đã xóa trên thiết bị của bạnKhi bạn vô tình xóa các hình ảnh, ảnh hoặc video quan trọng khỏi thẻ SD hoặc bộ nhớ trong, bạn có cảm thấy đau đầu không?
Bây giờ, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng này và làm cho nó quét tất cả bộ nhớ trong và ngoài của điện thoại để tìm những gì bạn muốn khôi phục. Không bao giờ lo lắng về việc mất dữ liệu một lần nữa!

Không cần root, bất kể bạn vô tình xóa ảnh hay định dạng lại thẻ SD, ứng dụng này có thể sử dụng thuật toán đào sâu phương tiện sâu và chức năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ để tìm và khôi phục ảnh, video và các tệp khác bị mất.

Cách thức hoạt động
Rất đơn giản, sau khi tải xuống ứng dụng này trước, chỉ cần khởi động ứng dụng. Trang phân loại tệp được hiển thị. Vui lòng chọn loại tệp bạn cần khôi phục và sau đó nhập trang này. Sau khi vào trang này, tiến trình tải sẽ được hiển thị, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi nó quét các ảnh đã xóa trong tất cả các thư mục và tệp. Nó có thể mất một lúc, tùy thuộc vào kích thước bộ nhớ của bạn. Sau khi tìm kiếm hoàn tất, nó sẽ sắp xếp từng bức ảnh của bạn theo thứ tự ngày. Vui lòng chọn hình ảnh bạn cần khôi phục và nhấp vào nút "Phục hồi" để khôi phục chúng. Sau khi phục hồi, nó sẽ cho bạn biết thư mục nào đã tìm thấy hình ảnh được khôi phục.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ một-một từ các chuyên gia dữ liệu để cung cấp các giải pháp nâng cao hơn cho các vấn đề khôi phục tệp của bạn.

Tính năng
* Khôi phục ngay lập tức các tập tin vô tình bị xóa.
* Không cần root thiết bị của bạn.
* Quét bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài (thẻ SD).
* Khôi phục tất cả các loại hình ảnh: jpg, jpeg, png, bmp, gif, webp, tif, fiff.
* Khôi phục tất cả các loại video: mp4, 3gp, avi, Mov.
* Dịch vụ chuyên gia dữ liệu một-một, cung cấp các phương pháp xử lý chất lượng tốt nhất.
* Hỗ trợ 30 ngôn ngữ và có thể thực hiện khám phá phương tiện mà không cần kết nối với Internet.

Ghi chú:
Ứng dụng này sẽ quét một số hình ảnh, video và các tệp khác chưa bị xóa vì chúng nằm trong các thư mục ẩn. Hãy kiên nhẫn để tìm thấy những gì bạn cần trong kết quả quét.
Ứng dụng này sử dụng thuật toán sâu và các tệp đã bị xóa trước khi cài đặt ứng dụng này có thể được phục hồi. Kết hợp với một số tính năng của thùng rác, bạn cũng có thể sử dụng nó làm thùng rác.

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!