Chia sẻ bộ cài đặt Office 2007 Full Key Vĩnh Viễn

 Office 2007 ra đời khá lâu tuy nhiên bản thân mình vẫn thấy nó khá tiện dụng và phù hợp với đa số người dùng phổ thông. Đa phần mọi người đều yêu cầu mình cài phiên bản này vì vậy mình chia sẻ lại cho các bạn để lưu trữ lại khi cần.Lý do này là do MS Office 2007 có giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn, có thể chạy mượt trên cả những máy tính cấu hình thấp.

Bài viết sau của tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công Microsoft Office 2007 Full Key vĩnh viễn.

GIỚI THIỆU VỀ MICROSOFT OFFICE 2007

Microsoft Office 2007 tiếp tục gây dấu ấn với người sử dụng về những tính năng được hỗ trợ, trong đó lưu tài liệu ở định dạng PDF, giao diện người dùng mới, công cụ đồ họa và nhiều thứ đáng mong đợi hơn nữa. Trước đó, Microsoft cũng đã nói khá nhiều về Office 2000, Office 2003 và việc trải nghiệm chúng cũng không đến nỗi tệ. Nhưng sự bổ sung đáng kì vọng ở phiên bản Office 2007 thực sự ở ngoài những gì mong đợi của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê những tính năng đáng chú ý của phiên bản này. Hy vọng với những sự hiểu biết của bạn, hãy nhìn nhận nó với một phiên bản hữu ích nhất.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA MICROSOFT OFFICE 2007

LƯU TÀI LIỆU Ở ĐỊNH DẠNG PDF VÀ EXPS

Thông thường bạn chỉ có thể lưu tài liệu ở định dạng .doc hoặc .docx, nhưng phiên bản Office này đã hỗ trợ người dùng lưu tài liệu dưới dạng PDF và EXPS.

Đối với định dạng PDF, một khoảng thời gian khó khăn để Microsof hỗ trợ xuất tệp PDF vì khả năng tương thích cũng như nghĩa vụ pháp lý đối với Adobe. Chính vì vậy mà Office 2007 sẽ cung cấp bản này dưới dạng tải xuống miễn phí riêng biệt. Bên cạnh đó ở Office, lưu ở định dạng PDF sẽ có sự khác biệt so với các phiên bản Microsoft có từ trước.

Đối với định dạng XPS, Office cũng hỗ trợ việc lưu dưới định dạng này dễ dàng. Hiện nay sẽ khả thi hơn nếu bạn sử dụng với các gói dịch vụ đi kèm.

CÔNG CỤ ĐỒ HỌA MẠNH

Word 2007 hỗ trợ bộ công cụ đồ họa SmartArt với rất nhiều tùy chọn. Hình ảnh của bạn sẽ sóng động và mạnh mẽ hơn rất nhiều vì bạn có thể thoải mái truy cập nhiều hiệu ứng hình ảnh mới và dùng chúng một cách chuyên nghiệp. Và tất nhiên hiện tại bạn có thể hoàn thành nhiều công việc với một công cụ đồ họa hiếm có như Word 2007.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG MỚI

Có sẵn trong Word, Excel, PowerPoint và Access 2007, giao diện mới tạo cho người dùng nhiều cảm giác để thực hiện công việc hơn. So với thanh công cụ khởi chạy chậm như phiên bản cũ thì bây giờ điều này không còn xuất hiện ở giao diện mới này. Thay vào đó, Thanh công cụ khởia chạy nhanh trong giao diện mới khiến người dùng cảm thấy có sức hút hơn. Theo mặc định, Thanh công cụ này trong các ứng dụng Office 2007 ở góc trên bên trái của cửa sổ và nằm ở bên phải Nút Microsoft Office. Nút Office này cũng khiến tôi thích thú vì nó chứa các phím tắt tiện dụng như Mới, Lưu dưới dạng, Hoàn tác, Lưu, Làm lại,…

Outlook 2007 không bỏ đi các menu và thanh công cụ truyền thống – điều này cũng khá hợp lý vì thực tế chúng không gây ra khó khăn gì nhiều.

ĐỊNH DẠNG TỆP MỚI

Bạn đã bao giờ nghe đến định dạng tệp Open XML chưa. Office Open XML là tên định dạng tệp mới được Microsoft sáng tạo ra và ứng dụng trong Office 2007. Bây giờ thì bạn vẫn có thể lưu tài liệu dưới các định dạng cũ nhưng cũng có thể lưu dưới định dạng mới này nếu bạn thích. Chúng sẽ được thêm một chữ X trong phần mở rộng của chúng để tệp được lưu.

Đặc biệt là Microsoft Office 2007 được bổ sung thêm tính năng tương thích Microsoft Office – nó là tính năng giúp các bạn sử dụng các phiên bản cũ dễ dàng trong việc mở, chỉnh sửa và lưu tài liệu được tạo trong phiên bản mới này.

HỆ THỐNG RIBBON

Cấu trúc Ribbon được gắn thẻ thay thế cho Lựa chọn menu xếp chồng là điều tôi khá bất ngờ khi sử dụng phiên bản mới này. Riêng với các phím lệnh khớp – trong phiên bản mới này nó được đặt theo thứ tự kết hợp theo nhóm – cách này sẽ giúp các bạn dễ dàng sắp xếp, hoàn thành các bước tác vụ đơn giản hơn so với trong phiên bản cũ.

Khi bạn đảm nhận nhiều công việc khác nhau thì nhóm, tab và phím lệnh thay thế sẽ giúp bạn làm những công việc này tốt hơn.

DỄ SỬ DỤNG

Việc sử dụng máy tính, đặc biệt là máy tính để bàn cho văn phòng và gia đình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng MS Office 2007. Những nhà khoa học khi nói về phiên bản này thường cho rằng đây là phiên bản dễ sử dụng. Và nhà lập trình đã hỗ trợ hầu hết các tính năng tương thích giúp bạn làm hầu hết mọi thứ đạt được nhiều mục tiêu hơn.

Điều đáng nói là Microsoft Office 2007 đi kèm với các tệp trợ giúp mở rộng. Việc tìm kiếm thực sự tiện lợi cho bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn gặp bất cứ một trường hợp không ổn nào, chẳng cần một người hướng dẫn bạn vẫn có thể tự giúp mình.

Nếu như bạn không thể tự giải quyết vấn đề thì trợ giúp trực tuyến cũng là một công cụ tiềm năng giải quyết giúp bạn. Có tất cả thông tin bạn cần qua công cụ trợ giúp này.

CÔNG CỤ KIỂM TRA CHÍNH TẢ

Sử dụng trình kiểm tra chính tả trong Office để kiểm tra lỗi chính tả bạn vấp phải trong khi xử lý tài liệu của bạn. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn kiểm tra lỗi từ lặp lại trong tài liệu bạn đang làm việc. Sau đó nếu như bạn cần xem lại ngữ pháp của từ, bạn có thể xem nó khi bạn cuộn xuống tài liệu của mình.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT MICROSOFT OFFICE 2007 FULL KEY

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!