Acronis True Image 2021 (25.8.1.39216) Full - Sao lưu & phục hồi dữ liệu cho máy tính

 Với khả năng tạo ra từ một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu phục hồi và di chuyển dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn. Đây cũng là phần mềm tốt nhất để bạn có thể sao lưu và khôi phục các tệp tin cần thiết của mình. Người dùng có thể ẩn thông tin quan trọng bằng cách áp dụng phương thức mã hóa bằng mật khẩu. Chỉ với một vài thao tác chuột, bạn có thể phục hồi mọi thứ có thể.


True Image cung cấp khả năng tạo bản sao lưu ứng dụng, hệ điều hành và tất cả các dữ liệu hiện có cũng như giữ toàn bộ thông tin bí mật cho bạn. Cho phép bạn khôi phục trực tuyến thông qua các đám mây, tìm kiếm và thiết lập việc sao lưu dữ liệu theo định kỳ. Sau cùng bạn có thể khôi phục lại trạng thái máy tính thông qua việc khởi động lại giống với USB.

True Image 2021 miễn phí còn cho phép bạn có thể sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị điện thoại thông minh như iPhone, iPad, Android và Windows. Tất cả các mục như danh bạ, hình ảnh, video được chuyển đến các thiết bị khác với hiệu suất cao. Phần mềm đi cùng với bộ nhớ trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tệp quan trọng từ xa. Dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ dù máy tính bạn có bị mất đi nữa.

Các Tính Năng Của Acronis True Image 2021
yupppp, đến phần mà các anh em đang mong mỏi đây rồi. Cùng nhau dạo một vòng tham khảo các tính năng mới nhất của Acronis True Image cùng ad nhé! :3 Mình mong có thể giúp các anh em dễ dàng trang bị cho mình những thông tin cần thiết để có thể tải về máy nhá!

Sao lưu và phục hồi với tất cả các tính năng và công cụ.
Khôi phục dữ liệu từ đám mây và máy tính.
Tích hợp với trung tâm bảo mật Windows.
Tạo đĩa Boot khởi động hệ thống.
Sao lưu dữ liệu trên điện thoại.
Tạo ra ổ đĩa lưu trữ dữ liệu.
Cung cấp toàn bộ chi tiết về hoạt động khôi phục.
Bảo mật của bạn ở dạng được mã hóa.
Quan tâm đến sự riêng tư của người dùng.
Quyền truy cập các thiết bị không giới hạn với một tài khoản.
Cải tiến sao lưu và phục hồi dữ liệu.
Và nhiều tính năng khác nữa…

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!