Tạo Video từ ảnh - Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)

Tạo Video từ ảnh trên iPhone - Bạn đã tạo Video từ ảnh trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS bao giờ chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá tính năng này trên iPhone, iPad, iPod Touch nhé.
Với ứng dụng này bạn có thể tự tạo cho mình những đoạn Video Clip từ những bức ảnh do chính tay bạn chụp trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Nó sẽ giúp cho bạn lưu giữ được những thời khắc quan trọng, đáng nhớ trong cuộc đời.

Tạo Video từ ảnh trên iOS (iPhone, iPad, iPod Touch).

1. Animoto Video Maker for iOS.


 Animoto Video Maker for iOS với ứng dụng này bạn có thể tạo cho mình những đoạn Video từ những bức ảnh có trong album do chính tay bạn chụp trên iPhone, iPad, iPod Touch với chất lượng cực tốt. Rồi từ đó bạn có thể chia sẻ Video đó với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Animoto Video Maker for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

2. PicTrip for iOS.


PicTrip for iOS là ứng dụng giúp bạn thể tạo những Video từ những bức ảnh có trong iPhone hoặc iPad một cách nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo để từ đó mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân cùng biết.

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng PicTrip for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

3. Steller for iOS.


Steller for iOS là ứng dụng cho phép bạn tạo ra các Video từ những ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter...Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Steller for iOS cho các thiết bị iOS của mình

4. Replay for iOS.


Với Replay for iOS có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chèn thêm các ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là chia sẻ với bạn bè cùng biết trên các trang mạng xã hội.

Ứng dụng này  được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Replay for iOS cho các thiết bị iOS của mình

5. Flipagram for iOS.


Flipagram for iOS ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình.

Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ... để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.

Bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Flipagram for iOS cho các thiết bị iOS của mình

Với bài trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những ứng dụng có thể tạo Video từ những ảnh có sẵn trên iOS như iPhone , iPad hoặc iPod Touch được nhiều người sử dụng.

1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!