RAM Manager Pro 7.0.6 Patched - Ứng dụng quản lý Ram trên Android

Ứng dụng này sẽ tối ưu hóa bộ nhớ RAM của tất cả các thiết bị Android và cải thiện hiệu suất ở tất cả các hướng. Chúng tôi đã thử nghiệm cân bằng RAM tốt nhất mà làm cho hệ thống của bạn càng nhanh càng tốt. Rất nhiều ứng dụng đang chạy với đủ bộ nhớ sẽ không thể là một vấn đề đối với thiết bị của bạn. Đây là giải pháp tốt nhất cho tất cả những ai có vấn đề với bộ nhớ miễn phí, với đa nhiệm, với trao đổi giữa các ứng dụng chậm hoặc với hiệu suất thấp.

Đặc điểm của quản lý RAM Pro
★ Balance - Tùy chọn làm cho RAM của bạn để tối ưu hóa tốt nhất, tùy chọn này cho mỗi ngày sử dụng. Sử dụng tùy chọn này khi bạn muốn có điện thoại nhanh chóng không có độ trễ.
★ Balance (More bộ nhớ miễn phí) -Đây là lựa chọn gần như cân bằng, nhưng tùy chọn này nên được thuận lợi cho những người dùng có RAM nhiều hơn 512 MB. Tùy chọn này cho bạn miễn phí bộ nhớ hơn, nhưng một chút làm giảm đa nhiệm.
★ Balance (More multitasking) - Tùy chọn này là gần như cân bằng, nhưng tùy chọn này nên được thuận lợi cho những người dùng có ít RAM hơn 512 MB. Tùy chọn này cho bạn đa nhiệm nhiều hơn, nhưng một chút làm giảm bộ nhớ miễn phí.
★ cứng Gaming - Tùy chọn ổn định sự RAM của bạn để chơi trò chơi khó khăn nhất. Sử dụng tùy chọn này cho các trò chơi mà tụt hậu về điện thoại của bạn. Trò chơi của bạn sẽ chạy trơn tru không có độ trễ.
★ cứng Gaming (Less hung hăng) - Tùy chọn này tương tự với Hard Gaming nhưng nên được tốt hơn cho các thiết bị với bộ nhớ RAM ít hơn 512MB.
★ cứng Multitasking - Tùy chọn cho người dùng đang thực sự chăm chỉ làm việc trên điện thoại của họ. Bạn có thể có rất nhiều ứng dụng đang chạy và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng không có độ trễ.
★ Default (Samsung) - thiết lập mặc định của Samsung, các thiết lập này cũng được sử dụng bởi LG, HTC, vv
★ Default (Nexus S) - thiết lập mặc định được sử dụng bởi tất cả các thiết bị Google.
★ Default - Tùy chọn này trở lại trạng RAM của bạn để thiết lập mặc định của bạn, mà bạn có trước khi bạn cài đặt ứng dụng này.
★ Khóa launcher trong bộ nhớ
★ kích thước VM Heap
★ Swap file - Cải thiện hiệu suất nhưng nó có thể làm suy giảm tuổi thọ thẻ SD của bạn
★ thông tin bộ nhớ
★ Miễn phí bộ nhớ mét
★ Widget
★ tùy chọn được chọn là tự động thiết lập trên mỗi khởi động lại
★ Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tất cả các tùy chọn mà không cần khởi động lại
 Có gì mới
  1. Ngôn ngữ cố định Ý
  2. Kiểm tra giấy phép cố định
Làm thế nào để cài đặt apk?
  1.   Tải về và cài đặt apk cho
  2. Khởi động và tận hưởng nó!
 Ảnh màn hình:
  

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!