Hướng Dẫn Cài Driver MTK65XX Preloader cho SP flash Tools trong Windows 8 và 8.1 và Windows 10Nói chung nhiều người dùng gặp phải các vấn đề về driver vcom không nhận được cài đặt cho thiết bị của MediaTek của họ, chúng tôi yêu cầu trình điều khiển Vcom thường khi chúng ta nháy firmware trong thiết bị của chúng tôi với SP flash Tools hoặc bất kỳ công cụ tương tự khác.
Làm thế nào để cài đặt trình điều khiển USB VCOM trong Windows 8 và lên: -
Bước 1: - Trước hết chúng ta phải xác minh kỹ thuật số chữ ký xe vô hiệu hóa bằng cách đi vào các tùy chọn khởi động nâng cao cho rằng Đầu tiên, nhấn win + I để khởi động thanh quyến rũ và nhấp vào Change PC Settings ở phía dưới. Sau đó, vào General, và di chuyển đến dưới cùng của trang, bấm vào nút Restart Now dưới phần Advanced Startup.
Lưu ý: - Trong Windows 8.1 và Up, lựa chọn Advanced Startup đã di chuyển để cập nhật và phần khôi phục dưới Recovery.
Bước 2: -. Các máy tính khởi động lại với một menu khởi động, trong đó nhấn Troubleshoot và nhấn Advanced Options ở màn hình tiếp theo, chọn Startup Settings bên cạnh, và nhấp vào nút Restart Việc khởi động lại máy tính và nhắc nhở một trình đơn để lựa chọn. Một trong các mục là để Vô hiệu hoá trình điều khiển thực thi chữ ký. Bấm số 7 hoặc F7 để tiếp tục khởi động vào Windows 8 với việc thực thi hiệu kỹ thuật số bị vô hiệu hóa.
Bước 3: - Bây giờ bạn đã vô hiệu hóa điều khiển xác nhận chữ ký cho khởi động hiện tại, bây giờ bạn có thể cài đặt bất kỳ trình điều khiển bao gồm VCOM Drivers, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây từ các liên kết dưới đây để cài đặt các trình điều khiển VCOM, nó là như giống như Windows 7.

1 Nhận xét

 1. Thi Âm Tông mượn cơ hội này, không biết mời được một tu sĩ có đại thần thông từ tu chân tinh nào, thừa dịp ta trọng thương hết sức bắt lấy, đem ta phong ấn tại nơi này.

  Vương Lâm nhìn thoáng qua bình ngọc, thần thức đảo qua, trong bình đã tích lũy được một lượng máu tươi rất lớn.

  - Ngươi cứu ta, ta sẽ trở thành vật cưỡi của ngươi, người của Cự Ma Tộc ta không dễ dàng trở thành vật cưỡi của tu sĩ đâu, nhưng khi đã trở thành vật cưỡi thì cả đời sẽ không bao giờ phản bội.

  - Vật cưỡi? Cự Ma Tộc trở thành vật cưỡi thì có chỗ nào tốt?

  Vương Lâm hỏi.


  Lúc này máu tươi từ miệng vết thương trên thân mình người khdong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệpổng lồ ngày càng ít, miệng vết thương có dấu hiệu khép lại. Tay phải Vương Lâm điểm vào cổ người khổng lồ một cái, bình ngọc lập tức bay lên, bị hắn chụp lấy. Đồng thời tay phải ẩn chứa tiên lực, vỗ mạnh lên cổ người khổng lồ một cái, lập tức toàn thân người khổng lồ bỗng run lên, lại một lượng lớn máu tươi từ miệng vết thương bắn ra, bị hứng vào trong bình ngọc.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!