Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Technical Preview trên Mac OS XLàm thế nào để cài đặt Windows 10 Technical Preview trên Mac OS X!
Windows 10 là bước đầu tiên của một thế hệ hoàn toàn mới của Windows. Windows 10 mở ra những trải nghiệm mới cho khách hàng để làm việc, chơi và kết nối. Windows 10 là hiện thân của những gì khách hàng của chúng tôi (cả người tiêu dùng và doanh nghiệp) theo yêu cầu và những gì chúng tôi sẽ cung cấp.
Windows 10 sẽ chạy trên một tập hợp vô cùng rộng lớn của các thiết bị - từ Internet of Things, đến các máy chủ trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Một số thiết bị có màn hình 4 inch - một số có 80 inch màn hình - và một số không có ở tất cả các màn hình. Một số thiết bị mà bạn giữ trong tay của bạn, những người khác là mười feet. Windows 10 sẽ cung cấp những kinh nghiệm ngay trên thiết bị phù hợp vào đúng thời điểm. Nó sẽ là nền tảng toàn diện nhất từ ​​trước tới nay. Và tốt nhất của tất cả? Bây giờ bạn có thể có hai hệ thống tốt nhất trong thế giới trên Mac của bạn miễn phí! Hãy thử nó ngay bây giờ!
 1. Trước tiên, bạn phải tải về Windows 10 Technical Preview và cài đặt nó trên Mac OS X.
 2. Tải Parallels Desktop từ máy Mac của bạn từ đây .
 3. Tải về Windows 10 Technical Preview VM vỏ từ đây .
 4. Tải về Windows 10 iso từ đây .
 5. Bây giờ Trích xuất các tập tin ZIP vào ~ / Documents / Parallels /, Bây giờ trong thư mục Parallels bạn sẽ có Windows 10 tập vỏ TP VM. Nhấp đúp chuột vào tập tin và sau đó nhấn vào sao chép. Bây giờ làm theo các bước below.After cách nhấp vào sao chép, bây giờ click vào chọn Đừng thay đổi. Bây giờ bạn sẽ có trong Preboot eXecution màn hình Môi trường, click vào Action tạo menu.
  Nhấn vào Stop từ menu.
  Một lần nữa click vào Actions, tiếp theo là Configure> Hardware> CD / DVD 1 trang> Kết nối:> Chọn một tập tin hình ảnh.
  Bây giờ tiến hành cài đặt Windows của bạn.
  Một khi quá trình kết thúc, tạo tài khoản người dùng của bạn.
  Bây giờ bạn cần phải cài đặt Parallels Tools. Vui lòng click vào tab Actions -> Cài đặt Parallels Tools.
 6. Bây giờ bạn đã cài đặt Windows 10 Technical Preview trên Mac OS X. Thưởng thức! : D
Ảnh chụp màn hìnhĐăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!