BlueStacks App Player 0.9.6.4092 Pre-Rooted Offline Installer

BlueStacks - Nền tảng cho phép bạn chạy các ứng dụng , bao gồm cả trò chơi được viết cho hệ điều hành Android - trên máy tính để bàn , máy tính xách tay và máy tính bảng . Đây là một chương trình đặc biệt mà sử dụng một công nghệ gọi là LayerCake , cung cấp môi trường chính xác để chạy các ứng dụng cho ARM -Android trên máy tính chạy Windows . Nhận được Root (right super - user)..


Sau khi bạn cài đặt BlueStacks trên máy tính Windows , bạn có thể tải về trực tiếp từ chương trình các ứng dụng cần thiết Android , mà không cần phải sử dụng điện thoại thông minh dựa trên Android . BlueStacks khá gọn gàng và phù hợp với tự nhiên vào trong giao diện Windows . Chương trình cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trong một cửa sổ hoặc chế độ toàn màn hình, và sẽ có thể làm việc với nó gần như tất cả - BlueStacks dịch sang 39 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga . Ngoài ra, BlueStacks có sự hỗ trợ cho Windows 8 mới và , tất nhiên, có thể được cài đặt trên Ultrabook và máy tính bảng dựa trên CPU x86.

BlueStacks là phần mềm đầu tiên cho phép bạn sử dụng các ứng dụng điện thoại di động yêu thích của bạn trên máy tính Windows . Bạn có thể tải các ứng dụng như Angry Birds Space, Temple Run, Evernote hoặc Documents to Go trực tiếp vào BlueStacks , hoặc đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng BlueStacks Cloud Connect Android.

Làm việc giống như một mô phỏng, chương trình cho phép người dùng Windows để cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính và đồng bộ hóa chúng với một thiết bị chạy Android . Cũng như sử dụng điện toán đám mây của công ty kết nối dịch vụ , các ứng dụng có thể được đồng bộ hóa không dây mà không cần phải nhớ để kết nối điện thoại Android của bạn vào máy tính .
BlueStacks App Player cho phép bạn chạy các ứng dụng Android của bạn màn hình nhanh chóng và đầy đủ trên các máy tính Windows và máy tính bảng .


Các tính năng:


- Chạy các ứng dụng Android trong toàn màn hình và không chỉ có thế ... .

- Thông qua các đám mây tải về ứng dụng của bạn từ điện thoại đến Windows.
- Trong 16 ứng dụng chơi nhạc được cài đặt sẵn và bạn có thể chơi ...
- Có khả năng thiết lập một số không giới hạn các ứng dụng.
- Có khả năng chơi game 3D (cache) .
- Bạn có thể thiết lập một màn hình chủ (Launcher) để thay thế tiêu chuẩn, vv
- Đồng bộ hóa với các thiết bị Android của bạn sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi , gửi tin nhắn SMS , chụp ảnh và nhiều hơn nữa .
- Có rất nhiều lựa chọn và thiết lập hệ thống Android
- Biết làm thế nào để cài đặt các ứng dụng từ một máy tính tại các liên lạc của họ
- Có khả năng để nhận được Root truy cập vào hệ thống tập tin, vv )
- Bạn có thể thiết lập Google Play
- BluesStacks có ổ đĩa ảo , chẳng hạn như thẻ SD , dữ liệu, vv . Mà lại mang đến cho bạn cơ hội để làm rất nhiều " cơ thể " chuyển động với nó và tận hưởng tất cả sự hấp dẫn của nó .
- Và còn nhiều hơn nữa


Sau khi tải về trên máy tính, một biểu tượng robot của Android xuất hiện ở góc trên bên phải của desktop Windows. Một menu của hơn 10 ứng dụng mặc định được hiển thị , đặt con trỏ vào biểu tượng Android và có thể được mở ra với một cú nhấp chuột. Sau khi kích hoạt, bạn cũng có thể sử dụng chuột và bàn phím để tương tác với các ứng dụng Android trên máy tính của bạn.

Bạn có thể nhấp vào ra của bất kỳ ứng dụng Android bằng cách nhấn vào biểu tượng "X" chỉ một lần ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Cửa sổ mở ra các chương trình đang chạy trong nền có thể được truy cập mà không cần đóng BlueStacks App Player bằng cách nhấn phím Alt. và các phím tab trên bàn phím.

Sự mới lạ chính của BlueStacks App Player là nó chạy giống như bất kỳ ứng dụng khác trên Windows. Bạn truy cập vào BlueStacks và các ứng dụng chạy trên nó giống như bạn làm việc trên trình duyệt Internet, xử lý văn bản, hoặc bất kỳ ứng dụng Windows khác mà không làm chậm máy tính của bạn. Do đó BlueStacks đã quản lý để tạo ra một chương trình chạy các ứng dụng từ một hệ điều hành khác nhau trên Windows mà không yêu cầu cài đặt một hệ điều hành riêng biệt hoặc giao diện điều khiển. Khi BlueStacks App Player chạy trên Windows, bạn không cần phải khởi động vào hệ điều hành khác để chạy các ứng dụng trên máy tính của bạn.

Ứng dụng có thể được thêm vào BlueStacks App Player bằng cách nhấp vào biểu tượng BlueStacks Channels . Tại đây, hàng chục các ứng dụng Android khác được niêm yết và có thể được tải về với trình duyệt web của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng.

BlueStacks cũng cung cấp Cloud Connect, cho phép bạn chuyển các ứng dụng từ điện thoại Android với máy tính hoặc máy tính bảng. Điều này được thực hiện bằng cách đầu tiên cài đặt BlueStacks trên điện thoại Android của bạn và sau đó tải các ứng dụng lên phiên bản đám mây của BlueStacks Cloud Connect để tải về trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Trong khi chưa có sẵn với các phiên bản alpha, sản phẩm cuối cùng sẽ cho phép bạn tải về các ứng dụng từ các cửa hàng Android.

Một nhược điểm là BlueStacks App Player yêu cầu Windows 7 hoặc Vista, ít nhất là 2GB bộ nhớ và bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc bộ xử lý mạnh mẽ hơn ....
System requirements:
OS: Wind0ws XP, Vista, 7, 8 (32-bit, 64-bit)
RAM: 2 GB (with less installer throws an error)
HDD: 500 MB (for the program)

Release Date: 2014
Software Version: 0.9.1.4057
Language: ML + Russian
Treatment: Not required
Size: 262,65 MBLink Download
Via SolidFiles
Via MirrorCreator
Download BlueStacks App Player 0.9.6.4092 Pre-Rooted Offline Installer (250 Mb)

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!