WebcamMax 7.8.1.8 Full Keygen – Phần mềm tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

WebcamMax là một chương trình cho phép bạn thêm các video, hình ảnh và các hiệu ứng vào web cam thực hoặc ảo và trình chiếu chúng cho những người khác trên các trình chat. Nó làm việc với tất cả chương trình web cam chẳng hạn như MSN, Yahoo, AIM, Skype, Paltalk,… Bạn có thể thêm một nhiều hiệu ứng lên trên webcam và thay đổi các đặc tính bởi chính bạn với hàng ngàn hiệu ứng cục bộ và trực tuyến sẵn có và bạn có thể tạo các hiệu ứng của chính bạn.


Download WebcamMax 7.8.1.8 full crack
Tính năng: Khác hẳn với đa số các ứng dụng webcam có khung hình đơn điệu, với WebcamMax, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng thể hiện các hiệu ứng khung hình của nó. Tất cả mọi tính năng của WebcamMac đều tập trung trong menu “Effect”. Sau đây là một số tính năng nổi bật:
1. Transform Effects.
SinhVienIT.Net   1491294 smallscreenshot 5 WebcamMax 7.8.1.8 Full Keygen   Phần mềm tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam
2. Frame Effects: gồm các hiệu ứng lồng khung hình vui nhộn vào khung của webcam, gồm các chủ đề như động vật, hoạt hình, cảm xúc, người, ngày nghỉ, thiên nhiên, thể thao, tình yêu… mỗi một chủ đề cũng bao gồm nhiều hiệu ứng riêng biệt.
SinhVienIT.Net   1491294 smallscreenshot 10 WebcamMax 7.8.1.8 Full Keygen   Phần mềm tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam
3. Emotion Effects: bao gồm hàng trăm hiệu ứng hoạt hình được lồng trực tiếp vào khung hình webcam của bạn, trông vô cùng vui nhộn.
SinhVienIT.Net   1491294 smallscreenshot 6 WebcamMax 7.8.1.8 Full Keygen   Phần mềm tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam
4. Text Effect: Đây là dạng hiệu ứng webcam cực kỳ hiếm, có khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam của bạn. Ô gõ văn bản của hiệu ứng này không tương thích với font Unicode tiếng Việt nhưng lại làm việc được khá tốt vớI các font VNI, ABC, Bách khoa… Bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền, vị trí dòng chữ v.v của văn bản cần chèn bằng các công cụ có sẵn.
SinhVienIT.Net   1491294 smallscreenshot 11 WebcamMax 7.8.1.8 Full Keygen   Phần mềm tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

Hướng dẫn:
– Các bạn tải phần mềm về, giải nén và cài đặt.
– Tắt mạng
– Mở chương trình, click vào chữ  Get More (ở gốc phải bên trên), Click Enter SN. Nhập vào HANAM24H.COM. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “program can’t access to his servers…“. Bạn nhấn tiếp nút Manual.
- Copy đoạn mã ở dòng [Machine Data]
– Chạy file keygen.exe và paste đoạn mã vừa copy vào phần Code. Nhấn Generate.
- Một đoạn mã sinh ra ở [Unlock code], sử dụng đoạn mã này để kích hoạt bản quyền

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!