Tải về các tập tin ISO cài đặt Windows từ sever của Windows dễ dàng nhất

Nhiều người dùng vẫn hay phàn nàn về việc làm sao để có thể tải về một bản ISO Windows “chính chủ” từ Microsoft trước hàng ngàn tập tin được chia sẻ trên Internet nếu như không có tài khoản Technet hay MSDN.
Hướng dẫn bạn tải ISO Windows "chính chủ" từ Microsoft

Biết được điều này, Microsoft vừa chính thức phát hành công cụ mang tênWindows Installation Media Creation Tool giúp người dùng nhanh chóng tải về các tập tin ISO Windows hoặc gói cài đặt cho USB hoàn toàn miễn phí và an toàn.
Với 38 ngôn ngữ, 5 phiên bản khác nhau của cả 2 cấu trúc 32 bit và 64bit, trong đó đặc biệt có phiên bản Windows 8.1 Single Language rất khó tìm được bộ cài chuẩn. Nếu bạn quan tâm, có thể sử dụng theo hướng dẫn sau đây.
Tải về công cụ Windows Installation Media Creation Tool về tại đây. Sau khi tải xong, bạn khởi chạy công cụ bằng quyền quản trị cao nhất.
Hướng dẫn bạn tải ISO Windows "chính chủ" từ Microsoft
Lựa chọn thông tin về ngôn ngữ, phiên bản Windows và cấu trúc mình cần. Sau đó nhấn Next. Hiện tại thìWindows Installation Media Creation Tool chỉ mới hỗ trợ các phiên bản Windows 8.1.
Hướng dẫn bạn tải ISO Windows "chính chủ" từ Microsoft
Tiến hành lựa chọn định dạng tải về, ở đây ta hãy chọn ISO để dễ làm việc. Sau đó nhấn tiếp Next
Hướng dẫn bạn tải ISO Windows "chính chủ" từ Microsoft


Bây giờ bạn hãy lựa chọn vị trí lưu trữ tập tin tải về.
Sau khi đã hoàn thành việc chọn nơi lưu trữ, quá trình Download sẽ được bắt đầu.
Tốc độ tải về được tối ưu hóa với tốc độ kết nối của máy tính nên bạn sẽ có thời gian tải sẽ rất nhanh. Và khi đã hoàn thành thì việc của bạn lúc này là sử dụng thôi.
Khá tuyệt phải không?
Theo Genk

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!