Nhạc chuông Sexy XD - Nghe là chịu hết nổi

Khuyến cáo không nên mở thể loại nhạc này vào ban đêm, nếu có bạn gái ở bên thì rất nguy hiểm nhá

Loading...

Tải về

2 Nhận xét

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  "Rốt cuộc có đúng hay không?" Mặc dù Kỷ Mặc đang tự hỏi, nhưng thần sắc trong mắt đã tràn đầy ý tứ "Khẳng định là đúng!" Nếu không phải như vậy, vì sao nháy mắt một cái mà công phu tăng nhiều như vậy?

  Trừ bỏ võ chi đao ra, chẳng còn cách giải thích nào khác.

  Cho nên Kỷ Mặc lại càng cảm thấy bất công... Bằng vào gì... hắn đánh một trận liền lĩnh ngộ võ chi đạo, mà ta đánh một hồi lại bị biến thành đầu heo? Chênh lệch giữa người với người cũng thật sự qúa lớn đi.

  Ngoại trừ bối rối và buồn bực ra, Kỷ Mặc còn có một chút không cam lòng, hơn nữa cũng nóng lòng muốn thử. Nói không chừng, đánh thêm một hồi nữa là có thể lĩnh ngộ được.

  La Khắc Địch cùng Nhuế Bất Thông một bên cũng chú ý tới, đều dùng ánh mắt nhìn chằm chằm Cố Độc Hành, trong lòng tính toán tanh tách: "Kỷ Mặc không được, cũng không có nghĩa là chúng ta không được. Chỉ bằng vào đồ não heo như Kỷ Mặc, hắn lĩnh ngộ được sao? Trí tuệ của hắn so với ta còn kém xa.”

  Vì thế, trong lòng hai người không hẹn mà cùng nóng lòng muốn thử...

  Cố Độc Hành lạnh lùng nhìn ba người, hiểu rõ ý đồ trong lòng ba kẻ này. Hừ, chỉ cần các ngươi dám lên khiêu chiến quyền uy của nhị ca ta, ta tuyệt đối đánh cho các ngươi thảm hơn Kỷ Mặc gấp đôi...

  Quả nhiên, chẳng phải đợi bao lâu, La Khắc Địch thần khí vô cùng nhảy ra, ngang ngược càn rỡ rống lên : "Ngao ô... Lão nhị, ta muốn quyết đấu với ngươi!"

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!