Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook đơn giản nhất khi bị mất

Cũng như thường lệ, bạn vẫn đăng nhập vào facebook và sử dụng như bình thường. Nhưng bạn không tài nào login được và trang Facebook và nó cứ xuất thông báo "Bạn nhập sai mật khẩu Facebook hoặc Email". Bạn phải làm sao đây?
Mời bạn tham khảo bài này nếu bạn đăng ký Facebook bằng số điện thoại
http://www.hanam24h.com/2014/11/huong-dan-lay-lai-mat-khau-facebook-on.html

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook.com. Tại giao diện của Facebook, bạn chọn vào Quên mật khẩu?
quen mat khau facebook
Bước 2: Nhập tên Email, số điện thoại, tên người dùng hoặc họ tên của bạn lúc đăng ký Facebook bạn đầu. Trong hướng dẫn này, mình nhập tên Email mà mình sử dụng.
quen mat khau facebook
Bước 3: Xác nhận tài khoản của bạn. Nếu đúng, bạn hãy chọn vào Đây là tài khoản của tôi.
quen mat khau facebook
Bước 4: Chọn cách để xác nhận tài khoản và tạo tài khoản mới. Nếu bạn nhớ số điện thoại lúc tạo tài khoản facebook thì chọn cách này. Trong bài viết này, mình chọn cách xác nhận bằng Email >> Tiếp tục
quen mat khau facebook
Bạn sẽ được chuyển đến trang Kiểm tra Email của bạn, bạn cần nhập dãy số mà Facebook đã gửi vào mail hoặc gửi vào điện thoại của bạn bằng tin nhắn chứa dãy số nhập vào đây.
quen mat khau facebook
Bước 5: Đăng nhập vào trang Email, vào mở mail của facebook vừa gửi bạn. Khi đó bạn sẽ nhận được dãy số như hình. Bạn hãy nhập vào Phần Kiểm Tra Email và chọn Tiếp tục.
quen mat khau facebook
Khi đó bạn sẽ được chuyển đến trang nhập mật khẩu mới. Bạn chỉ việc lựa chọn mật khẩu mà mình dễ nhớ nhưng phải bao gồm chữ vào số để bảo mật tài khoản facebook.
Sau khi chọn Tiếp tục, trình duyệt sẽ chuyển bạn đến trang facebook của chính bạn. Đến đây, cơ bản bạn đã lấy lại tài khoản facebook thành công rồi đấy.
Chúc các bạn thành công!!!

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!