Elly Trần tự tin vẻ đẹp "gái một con"

Sau khi sinh bé Cadie, Elly thấy mình xinh đẹp hơn cả thời con gái.


Elly Trần cho biết, trước đây, mỗi khi ra ngoài, cô thường trang điểm rất cẩn thận vì không tự tin lắm với gương mặt của mình. Nhưng từ khi sinh bé Cadie, cô thấy da dẻ mình hồng hào, mịn màng hơn. "Mỗi lần ra ngoài, mình không cần phải trang điểm cầu kỳ như trước nữa. Chỉ cần điểm qua chút son môi là đã tự tin đi khắp nơi rồi" - Elly cho hay.
 - 1
Elly Trần tự tin với sắc đẹp "gái một con" của mình
"Đúng như người ta nói gái một con trông mòn con mắt, Elly thấy đây là khoảng thời gian mình đẹp nhất, còn đẹp hơn cả thời con gái" - hot girl vui vẻ chia sẻ.
Elly Trần cũng tiết lộ, thời gian này, cô đã đi làm trở lại và thường xuyên có những chuyến công tác xa. Mới đây, Elly sang nước ngoài công tác hơn một tuần và đã dẫn cả bé Cadie đi cùng.
Hot girl xinh đẹp chia sẻ: "Vì chuyến công tác của Elly kéo dài hơn một tuần nên mình không yên tâm để Cadie ở nhà nên đành đưa bé đi cùng. Nhưng mình thật sự rất lo lắng khi vừa tới sân bay cho đến khi máy bay gần hạ cánh, Cadie khóc rất nhiều, mặc dù trước đây bé không hề như vậy".
Bà mẹ trẻ cũng lo lắng không biết phải làm sao để có thể giúp Cadie không còn sợ hãi khi đi máy bay vì trong thời gian tới, cô sẽ có rất nhiều chuyến đi công tác xa và muốn đưa con đi cùng.
Chia sẻ về cuộc sống làm mẹ, Elly tự hào: "Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Elly. Elly lúc nào cũng muốn dành trọn trời gian bên con, chơi cùng con, đọc sách cho con nghe và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con gái mình".
Một số hình ảnh của Elly Trần và con gái:
 - 2
Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Elly Trần vẫn dành nhiều thời gian cho con
 - 3
Cô thường xuyên đọc sách cho bé Cadie nghe
 - 4
Hai mẹ con cùng diện áo tông vàng
 - 5
Elly chia sẻ, đây là khoảng thời gian cô cảm thấy hạnh phúc nhất
 - 6
Dù phải đi công tác ở nước ngoài nhưng Elly vẫn mang theo con gái
 - 7
Elly cho biết, cô không yên tâm khi để con gái ở nhà, mặc dù đã có bà và cụ ngoại trông
 - 8
Hot girl ân cần chăm sóc con gái
 - 9
Elly cảm thấy lo lắng vì bé Cadie khóc rất nhiều khi đi máy bay
 - 10
Hình ảnh đáng yêu của bé Cadie
Khám Phá

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!