Download iTools - Quản lý dữ liệu trên điện thoại iOS

iTools hỗ trợ kiểm soát các các tập tin ở nhiều định dạng trên các thiết bị iOS như iPad, iPhone và iPod Touch. Với phần mềm này, người dùng có thể tự tạo nhạc chuông, theo dõi danh sách liên lạc trên điện thoại, quản lý ảnh, thay đổi giao diện ghi chú...  iTools cho phép người dùng thực hiện nhiều thac tác xử lý dữ liệu trên các thiết bị iOS như sao lưu và cập nhật các ứng dụng, khôi phục các thư mục trên thiết bị của bạn, cài đặt và gỡ bỏ cài đặt...Chương trình hỗ trợ quản lý các tập tin Media bao gồm: Podcast, iTunes U, TV Show Audio book, giúp đỡ việc nhập và trích xuất các dữ liệu từ máy tính vào các thư mục lưu trữ trên thiết bị.Tính năng mới của iTools phiên bản 2014 Build 0520:

- Tương thích với iTunes 11.2.0 iOS 7.1.1
- Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

iTools còn giúp người dùng tự tạo nhạc chuông một cách dễ dàng bằng cách cắt một đoạn trong bài hát ưa thích, chuyển đối định dạng nhạc từ Mp3 sang M4R, tìm kiếm lới bài hát từ Internet và chuyển định dạng MP4 sang các tập tin Video khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ quản lý các thông tin cá nhân của người dùng như Contact, Message, Notes, Safari bookmark và Callhistory.
Phần mềm này có khả năng tự động phân loại các biểu tượng vào các thư mục Docking & Desktop đặt tên theo danh mục hệ thống đồng thời tạo các điểm sao lưu và khôi phục cho các thư mục này. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng, không cần cài đặt và bổ sung thêm một số thay đổi về giao diện ghi chú và chú thích cho các thiết bị.

Tìm hiểu về iTools và iTunes:

Về thời gian xuất hiện: iTunes ra đời ngày 28/4/2003 và 8 năm sau iTools ra đời vào năm 2011
Về khả năng làm việc:
- iTunes và iTool đều  tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện có, có khả năng đồng bộ dữ liệu máy tính với các thiết bị iDevice.
- iTunes sẽ xóa hết các ứng dụng “lậu”, các file có định dạng không đúng tiêu chuẩn (không tương thích với iDevice) trong quá trình đồng bộ. Ngược lại iTools có khả năng đồng bộ cho cả thiết bị jailbreak, tự động chuyển đổi định dạng file cho tương thích với iDevice trong quá trình đồng bộ, các các ứng dụng “lậu” cũng không bị xóa.
- iTunes xóa file “khó khăn” hơn iTools. Nếu như iTools có thể xóa trực tiếp từ danh sách đang xem thì iTunes lại phải truy cập vào thư viện, tìm file đó và xóa.
Về tốc độ làm việc:
- Tập tin cài đặt iTunes có dung lượng lớn gấp nhiều lần iTools (42,5 lần) thường bị tắt đột ngột và khá “nặng nề” cho hệ điều hành vì ngốn nhiều tài nguyên.
- iTools có tốc độ nhanh và chiếm ít tài nguyên hệ thống
Về bản quyền: iTunes và iTools đều là phần mềm miễn phí. Tuy nhiên khi sử dụng iTunes phải đăng nhập tài khoản Apple store còn iTools thì không.
Về giao diện:
- iTunes có giao diện kiểu thư viện, không hỗ trợ Menu kéo thả, khó sử dụng với những người mới dùng
https://www.hanam24h.com/2014/11/download-itools-quan-ly-du-lieu-tren.html
- iTool có giao diện kiểu cây thư mục giống window, hỗ trợ Menu kéo thả, thân thiện với người dùng
https://www.hanam24h.com/2014/11/download-itools-quan-ly-du-lieu-tren.html
Tính phổ biến: Tất cả các thiết bị iDevice khi ra đời đều được cài đặt iTunes và nhiều người dùng thường dùng ứng dụng này của Apple thay vì dùng iTools, do đó tính thông dụng của iTunes hơn hẳn iTools.
Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!