5 ứng dụng khóa màn hình nổi bật nhất cho Android

Bên cạnh chức năng bảo vệ thiết bị, màn hình khóa (Lockscreen) còn là nơi tập trung hiển thị những thông báo liên lạc hoặc là nơi hiển thị hỉnh ảnh mang tính cá nhân đầy tự hào của người chủ thiết bị.


Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn đọc danh sách 05 ứng dụng Lockscreen tốt nhất và hữu ích nhất dành cho Android, xin mời bạn đọc tham khảo.
SlideLock Locker

Mang âm hưởng của iOS, SlideLock Locker sẽ hiển thị các thông báo 1 cách chi tiết ra ngoài màn hình nhờ đó ta không cần phải mở máy để xem thông báo.Bên cạnh đó, bạn có thể vuốt sang trái để xóa hoặc vuốt sang phải để mở ứng dụng đang có thông báo. Với tính tùy biến cao, SlideLock Locker cho phép bạn thiết lập nhạc chuông và độ rung khác nhau cho từng ứng dụng khi có thông báo. Một ứng dụng Lockscreen khá tuyệt vời, rất đáng để bạn thử qua.
Cover Lock Screen


Ứng dụng này được Twitter mua lại thời gian qua cho thấy độ thu hút và hấp dẫn mà Cover Lock Screen mang lại là khá lớn. Với 03 giao diện làm việc theo ngữ cảnh gồm Home (ở nhà), Work (văn phòng) và Car (lái xe), Cover Lock Screen sẽ tự động chuyển đổi giữa 3 cái Lockscreen này với các ứng dụng tương ứng mà bạn hay xài ở những địa điểm đó. Và tất cả đều hoạt động một cách tự động từ việc xác định vị trí, thời gian, chúng ta không phải chuyển tay một cách thủ công.
GO Locker

Với gần 100 triệu lượt tải và khoảng hơn 654 nghìn lượt đánh giá từ người dùng đã quá đủ để bạn có thể thấy được sự lợi hại của ứng dụng này. GO Locker mang đến khá nhiều tính năng hữu ích, cũng như nhiều lựa chọn cho việc bảo vệ thiết bị như khóa màn hình bằng hình ảnh, khóa màn hình với chữ số hoặc khóa màn hình bằng hình vẽ cho chính bạn vẽ ra. Bạn cũng có thể cài đặt phím tắt ngay trên màn hình mở khóa để dễ dàng truy cập vào ứng dụng mà bạn thường hay sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm chúng.
Themer


Themer cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn chủ đề khác nhau (khoảng hơn 200 chủ đề), từ lãng mạn, huyền bí cho đến hiện đại, và những thành phần được áp dụng theme không chỉ là giao diện chung mà còn là biểu tượng của các ứng dụng, thậm chí là cả widget nữa.Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể tự động nhóm các ứng dụng có liên quan vào các thư mục khác nhau, tuy nhiên điểm nhấn thật sự của nó nằm ở chỗ tùy biến giao diện launcher.
Nokia Z Launcher

Vừa qua, hiện Nokia cũng đã đưa Z Launcher lên N1 để giới thiệu thiết bị này tại sự kiện diễn ra cách đây vài giờ. Hiện tại, phiên bản open beta của giao diện này cũng đã có mặt trên cửa hàng Google Play để những ai sử dụng Android có thể tải về.
Điểm nhấn nổi bật nhất của Z Launcher là khả năng tùy biến màn hình chủ tùy theo thói quen người dùng và sẽ hiển thị ứng dụng, tiện ích tùy thuộc vào từng khoảng thời gian trong ngày. Đặc biệt, nó cho phép chủ thiết bị có thể tìm kiếm trực tiếp ứng dụng bằng cách viết chữ lên màn hình chính.

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích!